dot

หมวดสินค้า

  [Help]
dot
สินค้าใหม่ New Items
สินค้าเกี่ยวกับอาเซียน
แฟ้มพลาสติกพีพีโฟม แฟ้มห่วง แฟ้มหนีบ แฟ้มออร์แกนไนซ์เซอร์
แฟ้มสั่งทำ งานสั่งทำพิเศษ
ของขวัญของชำร่วยส่งเสริมการขาย
my story, tiger, rabbit, cow, bear, panda, elephant, monkey, pig, bicycle, friends, friend, cuty, Qty,
จดหมายข่าว รายการโปรโมชั่น
แฟ้มพลาสติก
bulletแฟ้มโชว์เอกสาร Display File
bulletแฟ้มซอง แฟ้มสอด
bulletแฟ้มกระดุม แฟ้มผูกเชือก
bulletแฟ้มใส่นามบัตร
bulletแฟ้มพับ
bulletแฟ้มห่วง
bulletแฟ้มหนีบ
bulletแฟ้มสันรูด สันรูดพลาสติก
bulletแฟ้มใส่ CD อัลบั้มรูป
bulletแฟ้มเมนู
bulletแฟ้มแขวน
bulletแฟ้มกระเป๋า กระเป๋าเอกสาร
bulletแฟ้มสะสมผลงาน
bulletซองพลาสติก การ์ดเคส ซองเอกสาร
bulletMade to Order งานสั่งทำ
bulletความรู้เกี่ยวกับพลาสติก
ถุงช้อปปิ้ง กล่องของขวัญ Gift Shop
bulletถุงช้อปปิ้ง พีพี อเนกประสงค์
bulletกล่องของขวัญ กล่องความเห็น กล่องพลาสติก
plastic bookmark, plastic ruler, plastic sheet, ที่คั่นหนังสือ, ไม้บรรทัดพลาสติก, พลาสติกพิมพ์ลาย
สมุด,Notebook,สมุดเงินออม,แบบพิมพ์ภาษี
bulletสมุดบันทึก ปกพลาสติกพีพี
bulletสมุดบันทึก ปกกระดาษ
bulletสมุดโน้ตดนตรี สมุดคัดจีน
bulletสมุดบันทึกความดี สมุดเงินออม สมุดธนาคาร
bulletสมุดกราฟ Grid&Graph Book
bulletสมุดปฏิทิน Organizer
bulletสมุดมินิโน้ต Notebook ไส้สมุดบันทึก
bulletแบบพิมพ์บุคคล สัญญาการค้า ฟอร์มภาษี
poster, plastic, educate, education, edu, media, teacher, student, โปสเตอร์, พลาสติก, ความรุ้, ครู, นักเรียน
bulletโปสเตอร์พลาสติกพีพี สื่อการศึกษา
bulletชุดจัดบอร์ด แผ่นพีพีบอร์ด
bulletเกมเสริมปัญญา สื่อการเรียนรู้อื่น
bulletเกมจิ๊กซอว์ เกมจับคู่
bulletที่วัดส่วนสูงพลาสติกพีพี
bulletโปสเตอร์กระดาษอาร์ต สื่อการศึกษา
bulletป้ายชื่อ ป้ายคล้องคอ ป้ายตั้งโต๊ะ
bulletป้ายเตือน ป้ายติดประตู ป้ายข้อความ
แฟ้ม แผ่นรองเขียน ปกเย็บหุ้มหนังเทียม
ไม้บรรทัด
bulletไม้บรรทัด ไม้ทีสไลด์ เทมเพลต
bulletชุดของขวัญ และ อื่นๆ
office supplies, office, supply, office mate, stationery, laminator, binding machine, ducument, cutting,
bulletเครื่องเคลือบ พลาสติกเคลือบบัตร ฟอยล์
bulletเครื่องใช้สำนักงาน และ สินค้าใช้ร่วมกัน
bulletวิธีใช้เครื่องใช้สำนักงาน


Product Groups

เพิ่มเพื่อน 

 

พีพีโฟม แฟ้มโชว์เอกสาร แฟ้มซอง ซองพลาสติกผูกเชือก แฟ้มใส่บัตร แฟ้มพับ แฟ้มห่วง
แฟ้มหนีบ แฟ้มสันรูด แฟ้มกระเป๋า โปสเตอร์สื่อการศึกษา เกมสื่อการศึกษา ที่คั่นหนังสือ แฟ้มแขวน
แฟ้มเมนู ถุงช้อปปิ้ง ป้ายชื่อ ผลิตภัณฑ์หน้งเทียม ป้ายประกาศ แบบพิมพ์ สมุด
พลาสติกคั่นแฟ้ม เครื่องเคลือบบัตร สินค้าเครื่องเขียนอื่น เครื่องใช้สำนักงาน  OEM งานสั่งทำ  สินค้าอาเซียน  อัลบั้ม
  
 

PP foam พีพีโฟม

เป็นพลาสติกซึ่งผลิตจากเทคโนโลยี่ในการผลิตแผ่นพลาสติกไหม่ล่าสุดในวงการรีดแผ่นพลาสติกพีพี    การผลิตPP foam sheetสามารถใส่ส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลในกระบวนการผลิตได้สูงสุด ถึง 80% เนื่องจากPP foam sheet มีลักษณะทางกายภาพเป็นMulti layer PP sheet ซึ่งมuลักษณะคล้าย Sandwich กล่าวคือชั้นบนสุด และชั้นล่างสุดเป็น Virgin resin ในขณะที่ชั้นกลางซึ่งเป็นชั้นของโฟมมาจากพลาสติก Recycle 100% ดังนั้นการผลิตพีพีโฟมจึงเป็นเทคโนโลยี่ในการผลิตที่ส่งเสริมการใช้ทรัพยากรณ์ธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุดมีส่วนช่วยในการลดภาวะโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อมจากการใช้วัสดุ Recycle นอกจากนี้ PP foam ยังมีลักษณะเด่นคือมีน้ำหนักเบา (ความถ่วงจำเพาะ 0.6-0.7) แต่มีความ แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย และให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ด้วยลักษณะเด่นของพีพีโฟม ที่กล่าวมาแล้วบริษัทฯ จึงตัดสินใจสั่งเครื่องจักรผลิต PP foam เป็นบริษัทแรกในประเทศไทย ด้วยจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกทั้งยังเป็นแบบอย่างให้ผู้ประกอบธุรกิจทั่วไปใช้เป็นแนวทางประกอบธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมบริษัทฯได้ทำการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ PP foam sheet มาผลิตเป็นสินค้าหลากหลายชนิด เช่น แฟ้ม กล่องใส่เอกสาร ชั้นโชว์ และอื่นๆ ทั้งนี้ด้วยจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมและ สิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

 
เป็นแฟ้มที่ประกอบด้วยส่วนปกและส่วนซองสำหรับใส่เอกสารเพื่อนำเสนอข้อมูล เช่นแคตตาล็อกสินค้า รายงาน แผนผัง รูปภาพ เอกสารสำคัญประจำบ้าน เช่นทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส ใบสูติบัตร เอกสารทางราชการอื่นๆ โดยไม่ต้องทำให้เอกสารเสียหายจากการจัดเก็บ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ใส่รายการเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และใส่ใบทะเบียนประวัติ เก็บรวบรวมผลงาน และเอกสารอื่นๆ สินค้าที่ผลิตเป็นมาตรฐานมีให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กสุดที่ใส่ขนาดนามบัตร จนถึงขนาดใหญ่สุดสำหรับใส่หนังสือพิมพ์ หรือแบบพิมพ์เขียว ลักษณะการใส่เอกสารมีทั้งแบบใส่ด้านบนและด้านข้าง และมีจำนวนช่องใส่เอกสารให้เลือกใช้ตั้งแต่จำนวน 10 ซอง (20แผ่นเอกสาร) จนถึง 120 ซอง (240แผ่นเอกสาร) ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Designให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
แฟ้มใส่เอกสารที่ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความคงทน สดวกในการใส่เอกสาร สดวกในการพกพา จัดเก็บเอกสารเป็นหมวดหมู่ ป้องกันความเสียหายจากความชื้น ผุ่นละออง มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งความหนา สี ความใส ความทึบ ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดของแฟ้มใส่เอกสารและรูปแบบเฉพาะสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
สำหรับใส่เอกสารที่ต้องเก็บรักษาไว้นาน หรือ ที่ต้องพกพาเคลื่อนย้ายบ่อยๆ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ใช้งานได้งาน ทนทาน เม็ดกระดุม และกระดุมยืดเชือกคุณภาพดีใช้งานได้นาน ไม่หลุด หรือรูดง่าย นำกลับมาใช้ใหม่ได้บ่อยครั้งจึงคุ้มค่ากว่า มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบปิดซองโดยการพันหรือผูกเชือก และการเปิด ปิดซองโดยกระดุม รูปแบบการใส่เอกสารมี ทั้งทางแนวตั้งและแนวนอน แบบของแฟ้มมีทั้งชนิดขยายข้างและไม่ขยายข้าง สี ความใส ความทึบของพลาสติก ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดของแฟ้มใส่เอกสารและรูปแบบเฉพาะสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
สำหรับเก็บรักษาป้องกันนามบัตร บัตรโทรศัพท์ บัตรธนาคาร บัตรเครดิต บัตรโดยสาร บัตรส่วนลด ร้านค้าต่างๆ รวมถึงรูปถ่ายขนาดพิเศษ สดวกในการพกพา ค้นหา หยิบใช้ มีหลากหลายแบบให้เลือกทั้งแบบเพิ่มช่องใส่ได้ และแบบชนิดเพิ่มช่องใส่ไม่ได้ สี ความใส ความทึบของพลาสติก ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องใส่นามบัตรเพื่อให้ใส่ชื่อหรือเรื่องการแยกหมวดหมู่ ขนาดและจำนวนช่องใส่บัตรสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
สำหรับใส่เอกสาร เพื่อใช้ในงานประชุม สัมนา โดยมี ลิ้นแฟ้ม, สันแฟ้มพลาสติก หลากหลายแบบให้เลือก การใช้งานของตัวแฟ้มทั้งชนิดมีช่องสอดบัตรป้ายชื่อด้านหน้าแฟ้ม พร้อมสมุดโน๊ต สำหรับจดบันทึกการประชุมหรือแบบมีซองใส่แผ่นดิสเก็ต แผ่น CD, เพื่ออำนวยความสะดวก ในการจัดเอกสารในการประชุมสัมนาที่ต้องใช้หรือแจกจ่ายCDและเนื้อหาประกอบการประชุมและยังมีแฟ้มพับ มีช่องใส่เอกสาร ที่ปกด้านใน ขนาดใส่ สลิปบัตรเครดิต สลิป ATM เพื่อเก็บรวมเอกสารไว้ อ้างอิง และ ตรวจสอบในภายหลัง
 
สำหรับเก็บรวบรวมเอกสาร ไว้เป็นหมวดหมู่ มีที่สอดกระดาษระบุชื่อหรือเรื่องสำหรับอ้างอิงด้านข้างแฟ้มมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมทั้งแบบมีซองพลาสติกสำหรับใส่เอกสารที่ไม่ต้องเจาะรู แบบสันแฟ้มเว้า เพื่อสะดวกในการจับแฟ้ม มีห่วงแฟ้ม มีทั้ง 2,3,4,6ห่วง และอื่น ๆ ตามความต้องการ ปกแฟ้ม มีหลากสี ความหนา สกรีนลายปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Designให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
สำหรับเก็บรวบรวมเอกสาร ไว้เป็นหมวดหมู่ มีกระดาษสำหรับอ้างอิงด้านข้างแฟ้มมีหลากหลายแบบ ให้เลือก ปกแฟ้มมีหลากสี ความหนา ความใส ความทึบ ลายของพลาสติก ห่วงหนีบสปริงแข็งแรง สำหรับ เก็บและปล่อยเอกสาร ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบDesignให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
ลิ้นแฟ้มหรือสันรูดผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีมีความยืดหยุ่นสูงเก็บเอกสารได้แน่นหนาและสามารถใช้งานได้ทนทานแฟ้มนี้ สำหรับใส่เอกสารจำนวนไม่มากกว่าความหนาสันแฟ้ม โดยใช้สันแฟ้มพลาสติกล็อคเอกสาร เหมาะสำหรับ ใส่ รายงาน สัญญา บันทึกข้อตกลง เอกสารเสนอราคาสันแฟ้มลบมุม เพื่อใส่และถอด เอกสารได้สะดวก มีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดA5 ,B5 , A4 ,F4 ,B4 และ A3 เพื่อให้เหมาะสมกับความหนาของเอกสาร
 
กระเป๋า มีทั้งแบบ มีหูหิ้ว และ ไม่มีที่หิ้ว สำหรับ ใส่เอกสาร สมุด หนังสือ คู่มือ แบบร่าง แบบวาดแบบพิมพ์เขียว ,ภาพวาด บิลแจ้งหนี้ และอื่น ๆ เพื่อพกพามีหลากหลายแบบ ให้เลือก ชนิดแบ่งเป็นช่องสำหรับใส่เอกสาร พร้อม อินเด็กซ์, มีช่องใส่ของอเนกประสงค์ด้านหน้ามีช่องใส่ซีดี มีที่เสียบนามบัตร ,หรือ แบบมีช่องสำหรับใส่เอกสาร นำมาแขวนได้ โดยช่องใส่เอกสารเลื่อนได้เป็นลำดับเพื่อจัดระเบียบและสะดวกในการนำเอกสารมาใช้งานมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ A4 ,F4 , B4 ,A3 และ A2ปกแฟ้มมีหลากหลายรูปแบบ Designให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screenและงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบมีช่องสอดปกหน้า เพื่อให้ใส่ปกที่ออกแบบเอง ขนาดและจำนวนช่องใส่เอกสารสามารถสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
แฟ้มอัลบั้มรูปพร้อมช่องพลาสติกสำหรับใส่ CDในแฟ้มเดียวกัน สามารถใส่รูปภาพ(ขนาด4”X6”) และ แผ่นสไลด์ ปกออกแบบ ลวดลายต่าง ๆ พิมพ์ด้วยระบบ Offsetสีสันสวยงาม มีทั้ง แบบเพิ่มไส้แฟ้มได้ เพิ่มไส้แฟ้มไม่ได้
 
สำหรับ ใส่เอกสาร สมุด หนังสือ คู่มือ แบบร่าง แบบวาด บิลแจ้งหนี้ ประวัติพนักงาน และอื่น ๆ เพื่อใส่ในตู้เอกสาร หูแขวนขนาดมาตรฐานทั้งF4และA4ใส่ได้ทั้งกับตู้ใส่เอกสารทั่วไป หรือ ขาตั้งสำหรับวางแฟ้มแขวน มีหลากหลายแบบ ให้เลือก ตัวแฟ้ม มีแบบพร้อมช่องใส่แผ่น CD แผ่น Disk,และชนิดมีฝาปิดกระดุม เพื่อเก็บรักษาเอกสารหลายรูปแบบไว้ในแฟ้มเดียวกันไม่ให้สูญหายและสะดวกในการหยิบใช้งาน วัสดุที่ใช้ทำแฟ้ม มีหลากสี ความหนา ความใส ความทึบ ลายของพลาสติก ลายแบบพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและยังสามารถผลิตได้ตามรูปแบบเฉพาะที่ต้องการ
 
สำหรับใส่รายการอาหาร และ เครื่องดื่ม มีทั้งแบบ งานเย็บหนังเทียมบุฟองน้ำ พร้อม ซองพลาสติกใส สำหรับใส่รายการอาหารและแบบ ปก PP แบบพิมพ์ลาย และ แบบสีพื้น นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร และห้องครัวเช่น แผ่นรองจาน , แผ่นรองแก้ว รวมถึงเขียงรองตัดผัก, เขียงแบ่งเค้ก ทำด้วย PP พิมพ์ลายสวยงามบ่งบอกรสนิยมและความทันสมัยของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี
 
ถุงพลาสติก PP พิมพ์ลาย สวยงาม หูหิ้ว เชือกสี และ ริบบิ้นสี รับน้ำหนักได้มาก กันน้ำ มีหลายขนาด และ หลายสไตล์แนวออกแบบ เพื่อให้เลือกใช้ได้อเนกประสงค์ นำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ทนทาน เพื่อช็อปปิ้ง แทนถุงกระดาษเป็นการประหยัดทรัพยากรจากการนำมาใช้งานได้หลายครั้งไม่ว่าจะใช้ใส่ของขวัญให้กัน แทน การห่อ โดยถุงมีทั้งชนิดพิมพ์ลาย และพิมพ์ข้อความอวยพร ตามโอกาสที่ต้องการสื่อถึงผู้รับ เช่น Happy Birthday, Love ,Congratulation, Season greeting วัสดุที่ใช้มีให้เลือกทั้งความหนา สี ลายนูนของพลาสติก(emboss) ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen และงานพิมพ์ Hot stamping foilรวมถึงแบบที่ท่านระบุเพื่อสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
สำหรับใส่เอกสาร ป้ายชื่อ บัตรพนักงาน ป้ายประกาศ เอกสารชี้บ่งในระบบบริหารคุณภาพ ISO แค็ตตาล็อคสินค้า รูปภาพ รูปถ่ายรายการอาหาร, งานประชุมสัมนา มีหลากหลายแบบ ให้เลือกใช้ ทั้งขนาด วัสดุ สี ลาย รวมถึงแบบที่ท่านระบุเพื่อสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ
 
ป้ายแสดงราคาสินค้า ใช้ได้ง่าย แสดงราคาได้ทุกราคา และ ป้ายประกาศ ข้อความต่างๆ มีให้เลือกใช้ หลายแบบ หลายขนาดพิมพ์ ด้วยระบบ ลายพิมพ์ Offset, ลายพิมพ์ Silk screen สีสวยงาม มองเห็นได้ชัดเจน ทนทาน
 
สมุดชนิดต่าง ๆ พิมพ์ด้วยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัย เนื้อในกระดาษปอนด์ อย่างดี ความหนา,จำนวนแผ่นและขนาด มีให้ ตามลักษณะของงานที่ใช้ปกสมุดมีทั้งชนิด กระดาษ และ PP พิมพ์ลาย หลากหลายแบบ สำหรับใช้ใน งานเพลง งานออกแบบ จดบันทึกช่วยจำ งานจดบันทึกทั่วไป
 
ใช้คั่นหน้า หนังสือ สมุด โดยมีแถบกั้นแสดงบันทัด ที่อ่านถึงได้ด้วยและรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่คั่นมุมหนังสือ มีให้เลือกใช้หรือให้เป็นของขวัญเพื่อส่งเสริมการอ่านในหลากหลายโอกาส
 
 
โปสเตอร์ PP พิมพ์ ด้วยระบบ Offset ออกแบบทันสมัย มีหลากหลายแบบ สำหรับเด็ก ความรู้ทั่วไป พระพุทธศาสนา โภชนาการสำหรับใช้ประกอบการสอนในโรงเรียน สำหรับเด็กก่อนเข้าเรียน ความรู้ทั่วไปในโรงงาน ใช้งานได้ทนทาน ไม่ขาดง่าย กันน้ำรวมถึง แผ่น PP สีพื้น หลายสี หลายความหนา สำหรับใช้ทำชิ้นงานที่ต้องการออกแบบเองหรือจะใช้เฉพาะแถบพิมพ์ PP เพื่องานตกแต่งบอร์ดที่มีอยู่แล้วเพื่อเพิ่มความสวยงามและน่าสนใจได้อย่างง่ายๆ
 
สำหรับ แยก จัดกลุ่ม เอกสารในแฟ้ม ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อ สะดวกในการจัดเก็บเอกสาร และ ง่ายในการค้นหามีหลายแบบ ทำจากกระดาษ และ ทำจาก PP, มีหยักให้เลือกใช้ตั้งแต่ 5,6,10,12,13,15,16,20 และ 31 หยัก เพื่อให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับหมวดหมู่เอกสารที่ต้องการแบ่งและรับสั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ
 
เครื่องเคลือบคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมทีมช่างเทคนิคให้บริการหลังการขาย อย่างครบวงจร พลาสติกเคลือบบัตรคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี มีหลายขนาด และความหนา เหมาะสำหรับเคลือบเอกสารสำคัญ แค็ตตาล็อค บัตรพนักงาน บัตรผ่าน ป้ายประกาศ รูปภาพ ต่างๆ เป็นการป้องกัน รักษา เอกสารต้นฉบับ ไม่ให้เสียหาย มีอายุการใช้งานยาวนาน
 
 
 
พร้อมทีมช่างเทคนิคให้บริการหลังการขาย อย่างครบวงจร เครื่องเข้าเล่มสันห่วง เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องเจาะรู เครื่องตัดกระดาษ ฯลฯ กระดาษ และ พลาสติกสำหรับทำปก พิมพ์ Offsetอย่างสวยงามทันสมัย ลวดลายสวยงาม มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด พร้อม สันห่วงสำหรับเข้าแฟ้ม มีหลายสี หลายขนาตามจำนวนเอกสาร สำหรับ ทำรายงาน วิทยานิพนธ์ เอกสารเสนอราคา
 
แบบฟอร์ม พิมพ์ จากกระดาษปอนด์ อย่างดี ออกแบบแก้ไขตามกฎหมาย มีหลายแบบ ให้เลือกใช้เหมาะสำหรับสำนักงานทั่วไป งานบัญชี และ ผู้ใช้ทั่วไป
 
งานเย็บหนังเทียม ประณีต สวยงาม มีหลายชนิด ทั้งกลุ่มสินค้าสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน เช่นแผ่นรองเขียน ชั้นใส่เอกสารงานปกสมุด เช่น สมุดเสนอเซ็นต์ สำหรับ เสนอผู้บังคับบัญชา สมุดเซ็นต์เยี่ยม สมุดอำนวยพรงานปกแฟ้ม เช่น ใส่ประกาศนียบัตร ใส่บิล ใส่เช็ค แฟ้มกล่าวรายงาน งานแฟ้มใส่เอกสาร เช่น แฟ้มใส่บัตร
 
สินค้าเครื่องเขียน คุณภาพ หลายชนิด ผลิต จาก PP กระดาษ และ อื่นๆ เช่น แผ่นรองเม้าส์ ชุดไม้บรรทัด เป็น PP พิมพ์ลายสวยงามสินค้าหลายแบบนำมารวม จัดเป็นชุดของขวัญ สำหรับโอกาสพิเศษ ต่างๆ
 
   

   กลับด้านบน 

พีพีโฟม แฟ้มโชว์เอกสาร แฟ้มซอง ซองพลาสติกผูกเชือก แฟ้มใส่บัตร แฟ้มพับ แฟ้มห่วง
แฟ้มหนีบ แฟ้มสันรูด แฟ้มกระเป๋า โปสเตอร์สื่อการศึกษา เกมสื่อการเรียนรู้ ที่คั่นหนังสือ แฟ้มแขวน
แฟ้มเมนู ถุงช้อปปิ้ง ป้ายชื่อ ผลิตภัณฑ์หน้งเทียม ป้ายประกาศ แบบพิมพ์ สมุด
พลาสติกคั่นแฟ้ม เครื่องเคลือบบัตร สินค้าเครื่องเขียนอื่น เครื่องใช้สำนักงาน  OEM งานสั่งทำ  สินค้าอาเซียน  อัลบั้ม

  ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด